Prev Next

Tư vấn dịch vụ

Cô dâu tóc ngắn quyến rũ

(Studio Alen) - Bạn sắp làm cô dâu và tóc bạn chỉ ngang vai? Bạn đang lo lắng không biết chọn kiểu tóc nào để trông mình thật đặc biệt trong ngày cưới. Mời ban tham khảo một vài mẫu tóc đây để trở thành nữ hoàng trong ngày cưới trọng đạị của bạn.

Trông thật tuyệt vời trong một sự kiện đặc biệt như ngày cưới thực sự là ước mơ lớn nhất của mỗi cô dâu. Vì vậy để đảm bảo rằng cô dâu sẽ là nữ hoàng của ngày hôm đó, hãy khôn ngoan tìm kiếm các kiểu tóc lý tưởng trước đó để bạn có kiểu tóc đẹp nhất cho ngày cưới.

Tóc xoăn giúp tóc của cô dâu trông nhiều và dài hơn

Kiểu tóc xoăn rất tuyệt khi kết hợp với mái tóc có độ dài trung bình. Nhờ sự bồng bềnh cũng như kết cấu mềm mại của các lọn tóc, nó sẽ rất dễ dàng tăng khối lượng số sợi tóc cho bạn. Sử dụng máy uốn tóc chuyên nghiệp keo giữ nếp tóc để bạn thật xinh xắn. Một chút phụ kiện như dây buộc, nơ, hoặc hoa sẽ làm bạn trông tuyệt vời hơn.

cô dâu tóc ngắn

Những phụ kiện đơn giản giúp các cô dâu trông tuyệt hơn

Các cô dâu cũng có thể thử nghiệm với cách cuốn một chút tóc lên. Có thể cuốn nhiều, cuốn ít, cuốn thành nhiều tầng hoặc cuốn hết tóc lên để lộ vùng vai và cổ kiêu ba ngấn của bạn. Kiểu tóc này phù hợp với những chiếc áo cưới có điểm nhấn ở ngực, đầm ống hoặc dây để bạn khoe được những nét đẹp hoàn mĩ của cơ thể và kiểu tóc sang trọng này.

cô dâu tóc ngắn

Theo Cô dâu tóc ngắn quyến rũ

Cảm nhận của bạn