Prev Next

Tư vấn dịch vụ

Chụp hình cưới

(Áo cưới Alen) - Tiết thu về báo hiệu một mùa cưới đã đến. Các đôi uyên ương đã dập dìu lên xe hoa.

Một cuốn album ảnh cưới đẹp,một bộ áo cưới đẹp mắt là không thể thiếu được với các cô dâu chú rể. Studio Áo Cưới Alen xin tư vấn cho các bạn về phong cách chụp hình cưới, album cưới...

Để có một album cưới đẹp đòi hỏi các cô dâu chú rể phải chuẩn bị tốt về tâm lý và sức khoẻ trước ngày chụp hình cưới. Với mỗi một album các cô dâu chú rể phải chuẩn bị khoảng 3 bộ áo cưới , veston cưới, chụp hình cưới trong studio và khoảng 2 địa điểm chụp ngoại cảnh. Dù các mọi việc đã được Studio chuẩn bị từ váy cưới, hoa cưới cho tới xe đưa rước, nước uống.... , xong trong quá trình chụp hình cưới các cô dâu sẽ rất mệt mỏi và chán nản. Một album cưới thường có từ 20 tới 50 tấm hình, vì vậy việc chụp với quá nhiều địa điểm ngoại cảnh sẽ dẫn tới album bị "loãng", chất lượng hình không tốt vì cô dâu, chú rể quá mệt mỏi sẽ ảnh hưởng tới nụ cười, vẻ đẹp tự nhiên.

Để có được những kiểu hình chụp hình cưới đẹp, ấn tương và quan trọng nhất là tính "độc đáo" "riêng biệt" đỏi hỏi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa cô dâu, chú rể và ekip chụp hình cưới. Trong đó tạo dáng là một khâu hết sức quan trọng, dáng chụp không chỉ đơn thuần dừng lại ở tư thế đẹp mà phải tự nhiên, có hồn và thể hiện được tình cảm nồng ấm mà cô dâu chú rể dành cho nhau trong album cưới.

chụp hình cưới
Tạo dáng là một trong những khâu quan trọng trong chụp hình cưới

Bên cạnh những yếu tố trên thì "tay nghề" của các nhiếp ảnh gia là yếu tố quyết định đến chất lượng của hình cưới. Không chỉ đơn thuần là hình ảnh sắc nét, trong sáng mà góc chụp hình cưới, hiệu ứng ánh sáng ... Với những nhiếp ảnh gia kinh nghiệm thì việc lựa chọn những góc ảnh đẹp, độc đáo là nhấn tố quyết định tới chất lượng của những tấm hình.

chụp hình cưới
Trình độ của các chuyên gia chụp ảnh cưới quyết định tới chất lượng của ảnh cưới

Theo chụp hình cưới

Cảm nhận của bạn

Tin nổi bật

Xem nhiều

Hỗ trợ

TOP