Prev Next

Thông tin báo chí

Dịch vụ chụp hình cưới trọn gói

(Studio Alen) - Trong sự phát triển của xã hội hiện đại, chúng ta đã quá quen thuộc với cụm từ “cửa hàng một giá”. Nhắc đến nó là chúng ta hình dung ra ngay đó có thể là một cửa hàng thời trang hoặc một nhà hàng Buffet, trong đó tất cả các sản phẩm đều được niêm yết một giá duy nhất.

Ưu điểm của mô hình này đó là khách hàng có thể chủ động kiểm soát được việc mua sắm, bởi việc công khai “Giá niêm yết” sẽ gạt đi nỗi lo sản phẩm mình ưng ý lại nằm ở “phân khúc giá cao” và thoải mái lựa những sản phẩm mình thích mà không cần lo ngại bị “vung tay quá trán”. Tuy khái niệm “một giá” đã trở nên khá phổ thông, nhưng khi nhắc tới khái niệm "chụp hình cưới trọn gói một giá” dường như vẫn là một khái niệm gì đó mơ hồ và khó hiểu, bởi Dịch vụ Chụp hình cưới trọn gói là tổ hợp các dịch vụ đơn lẻ khác nhau, việc đặt ra một giá duy nhất sẽ dựa trên yếu tố hoặc cơ sở nào, hãy cùng chúng tôi khám phá dịch vụ cưới này lần đầu tiên và duy nhất được áp dụng tại Studio Áo cưới Alen - Địa chỉ 192Bis - CMT8 - P.11 - Q.3 -TP.HCM

Dịch vụ chụp hình cưới trọn gói
Chương trình khuyến mãi chụp hình cưới trọn gói - Lộc mùa cưới

Dịch vụ chụp hình cưới trọn gói một giá vẫn đi theo tiêu chí chung của thị trường hiện nay, đó chính là chỉ với một giá duy nhất cho tất cả các gói, tuy nhiên với Studio Alen, bạn có thể tùy chọn các dịch vụ cưới đơn lẻ để tạo thành một gói dịch vụ hoàn chỉnh theo ý thích của riêng mình. Bạn cứ hình dung rằng, với Dịch vụ chụp hình cưới này tại Studio Alen: Mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mảnh ghép trong một bức tranh tổng thể và khi bạn chọn đủ các mảnh ghép chính là khi bạn sẽ có một gói dịch vụ hoàn chỉnh bao gồm: Album hình cưới, Áo cưới, Ảnh phóng ép gỗ, Áo dài trong ngày ăn hỏi, Áo dài đỡ lễ, trang điểm cô dâu ngày ăn hỏi và ngày cưới… Và điểm khác biệt ở chỗ chính là “tùy chọn”. Với hình cưới, bạn có thể tùy chọn kích thước Album: từ 20x30, 25x25, 30x30, 25x30, 35x35... tùy theo sở thích và phong cách bạn chọn. Áo cưới, bạn cũng được tùy chọn, không phân biệt các khu váy riêng (các ảnh viện khác khi khuyến mại thường bắt khách hàng chọn váy ở khu riêng).., và bạn cứ tùy chọn như vậy, theo ý thích và nhu cầu của mình cho đến khi bạn chọn cho mình được một gói Dịch vụ ưng ý nhất.

Dịch vụ chụp hình cưới trọn gói
Chương trình khuyến mãi chụp hình cưới trọn gói - Một giá

Dịch vụ chụp hình cưới trọn gói một giá áp dụng tại Studio Áo cưới Alen là mô hình mới xuất hiện tại Việt Nam, nó thể hiện sự đột phá và đi đầu của Alen trong việc thỏa mãn những yêu cầu ngày càng cao khách hàng, cũng như mang lại cho khách hàng thêm một cách khám phá mới và cảm nhận sự khác biệt của Alen, sự khác biệt không những đến từ giá cả dịch vụ cưới mà còn đến từ chất lượng dịch vụ mà chỉ khi đã sử dụng các bạn mới có thể cảm nhận được. Đây cũng chính là một món quà mà Studio Áo Cưới Alen tại số 192Bis - CMT8 - P.11 - Q.3 -TP.HCM muốn gửi đến các bạn nhân dịp Noel năm nay. Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành, hạnh phúc. Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0975. 86. 0000 hoặc truy cập website: www.alen-vn.com.

Tham khảo thêm về Dịch vụ chụp hình cưới trọn gói tại đây.

Áo cưới Alen cam kết chất lượng

Cảm nhận của bạn

Tin nổi bật

Xem nhiều

Hỗ trợ

TOP